Màu POSCA markers – Bút vẽ trên mọi chất liệu

Nội dung chính

Màu POSCA Markers này có các điểm đánh được sử dụng để trang trí hầu hết mọi bề mặt mà bạn có thể dùng hằng ngày như: giấy, thủy tinh, bìa cứng, gỗ, sứ, kim loại, vải, gốm sứ, nhựa và hơn thế nữa. Những loại bút chống phai màu “đa năng” này tạo ra những đường nét rõ ràng, chính xác và màu sắc đẹp mắt. Cho kết quả tuyệt đẹp trên các dự án trong nhà và ngoài trời của bạn. Màu không chứa cồn và dung môi không chỉ có thể dễ dàng blend màu mà chúng còn che phủ bề mặt tốt, khô nhanh và có thể tạo lớp khi khô. Nó tồn tại vĩnh viễn trên các bề mặt xốp và có thể xóa được trên hầu hết các bề mặt không xốp. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp, loại bút đa năng này rất phù hợp cho nghệ thuật và thủ công, tô màu, vẽ đường và trang trí. Đầu bút có thể được rửa bằng nước để giữ nguyên vẹn, cho phép bạn pha loãng, pha trộn và pha trộn mà không lo làm hỏng bút.

kết quả sau khi tô bằng màu posca markers

Hướng dẫn sử dụng màu Posca markers

Bước 1: Chuẩn bị màu POSCA markers

Khi bật nắp, lắc mạnh bút lên và xuống. Bạn sẽ nghe thấy tiếng lách cách của quả bóng bên trong và màu sơn bên trong POSCA markers đang hòa trộn.

bước 1 chuẩn bị màu posca

 

Bước 2: Thử màu

Nhấn đầu bút vài lần vào tờ giấy thử cho đến khi đầu bút dính đầy màu. Kiểm tra lưu lượng trên giấy thử – nếu vạch rõ ràng, POSCA của bạn đã sẵn sàng. Có sẵn một miếng vải trên tay giúp bạn dễ dàng lau ngòi hoặc thấm màu thừa.

bước 2 thử màu

 

Bước 3: Thử lại một lần nữa

Nếu sơn không chảy đều trong quá trình sử dụng, hãy lắc lại bút đánh dấu trong khi đậy nắp trước để sơn không bị dính ra ngoài. Khởi động lại mẹo và tiếp tục!

bước 3 thử màu lại một lần nữa

Bước 4: Lau dọn

Nếu cần, bạn luôn có thể làm sạch các đầu dưới vòi nước khi cần thiết. Nếu nó quá khô, bạn thậm chí có thể để nó ngâm trong nước qua đêm.

Bước 5: Thay thế

Nếu đầu bút bị hỏng, nó có thể được thay thế hoặc thậm chí thay thế bằng một đầu bút mới được mua riêng.

Bước 6: Điều kiện bảo quản

Màu POSCA markers có thể ở bất kỳ vị trí nào miễn là nắp được đóng nắp chặt sau khi sử dụng. Các quả bóng bên trong có thể được sử dụng để trộn sơn và được giữ hoàn hảo bên trong thân bút markers. Nếu có thể, POSCA nên được để nằm ngang.

Bước 6 bảo quản màu

Hiệu ứng từ Posca markers

Có thể hòa tan trong nước

  • Màu POSCA markers là “hòa tan trong nước”: nó có thể được pha loãng để tạo hiệu ứng gradient.
  • Thao tác thực hiện trước khi màu khô: Dùng cọ đã được ngâm nước trước đó quét trực tiếp màu lên vật liệu để có được hiệu ứng như ý muốn.

có thể hòa tan trong nước

Pha nhiều màu

Miễn là màu còn ướt, bạn có thể tạo ra các dải màu chuyển sắc vô hạn bằng cách pha trộn các màu trên bề mặt tác phẩm bằng cách làm mờ bằng đầu bút hoặc cọ. Nếu ngòi bị bẩn, bạn chỉ cần lau sạch và thực hiện theo các bước bên trên để khôi phục lại màu ban đầu.

pha màu lại với nhau

Đè nhiều lớp màu

Màu POSCA markers đậm đặc và không trong suốt, hoàn hảo cho việc phân lớp!

Các sắc thái tối có thể được áp dụng trên các sắc thái nhạt hoặc các sắc thái nhạt trên các sắc thái tối. Nhờ thời gian khô nhanh, lớp nền có thể được thực hiện mà không bị lem.

đè nhiều lớp màu

Thổi hơi

Kỹ thuật “thổi” tạo ra hiệu ứng gradient được tìm thấy trong nghệ thuật đường phố, tương tự như hiệu ứng thu được với màu phun. Khi đầu của POSCA đầy màu, chỉ cần thổi mạnh (nhưng không quá mạnh!).

tạo hiệu ứng thổi hơi

Đầu có thể đảo ngược

Đầu viên đạn có thể đảo ngược cho phép Posca markers kéo dài gấp đôi so với các markers khác; để lộ mặt còn lại của đầu đạn, chỉ cần kéo đầu đạn ra để lộ một trong các mặt, từ 1,8mm đến 2,5mm

AN TOÀN ĐẦU TIÊN – Bút đánh dấu Posca không độc hại, có nghĩa là công thức bột màu của chúng tôi không chứa cồn như các loại bút đánh dấu khác và mọi bút đánh dấu Posca đều gốc nước, có nghĩa là không chứa cồn, không thấm nước và vẫn nhẹ.

Crazy Đa năng – Bút đánh dấu màu Posca đã được kiểm tra chuyên nghiệp và sử dụng trên hơn 50 loại bề mặt khác nhau, có nghĩa là bạn có thể che phủ cho dù bạn đang sử dụng canvas, vải, acrylic, kim loại, ván lướt màug, đá, kính chắn gió hoặc bất kỳ thứ gì khác

Tư duy sáng tạo – Bút màu Posca được thiết kế cho tư duy sáng tạo, sử dụng bút dạ của chúng tôi để trang trí ảnh, viết kính, ván trượt, thiết kế áo phông, tô màu chậu cây, tranh khắc đá, mũ trang trí và hơn thế nữa

SỰ LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI – Bộ 29 bút đánh dấu Posca này đã được thiết kế và sản xuất cẩn thận tại Nhật Bản, làm cho bút đánh dấu của chúng tôi trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho các chuyên gia, những người yêu thích và tất cả mọi người ở giữa

Sử dụng được trên mọi bề mặt

  • POSCA là một công cụ sáng tạo có thể được sử dụng trên mọi bề mặt, mang lại kết quả vĩnh viễn hoặc tạm thời tùy thuộc vào bề mặt.
  • Nó là vĩnh viễn và không cần cố định trên các vật liệu xốp như gỗ, bìa cứng, vải, đá cuội, một số chất dẻo và kim loại.
  • Đối với một số mục đích sử dụng (vẽ trên canvas, tùy chỉnh và trang trí), bạn có thể sử dụng sơn bóng cố định để bảo vệ tác phẩm của mình lâu hơn.
  • Nó dễ dàng lau sạch hầu hết các vật liệu mịn, không xốp như thủy tinh, PVC và bề mặt kim loại.
  • Và POSCA không làm rách giấy.

vẽ trên mọi vật liệu xung quanh bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *